ഉള്ളി തക്കാളി പൊടി മസാല ദോശ ഉണ്ടാക്കാൻ അറിയാമോ ?

ഉരുളക്കിഴങ്ങ്

ആദ്യമായി ഉരുളൻക്കിഴങ്ങ് മസാല പാകം ചെയ്യാം

എണ്ണ

അടുത്തതായി, ഒരു ചെറിയ കടായിയിൽ 1 ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ എണ്ണ ചൂടാക്കുക. കടുക്, ജീരകം എന്നിവ ചേർക്കുക, കറിവേപ്പില, പച്ചമുളക്, ഇഞ്ചി എന്നിവ a30 സെക്കൻഡ് വഴറ്റുക.

ശേഷം ഉള്ളി ചേർത്ത് വേവിക്കുക. ഉപ്പ്, മഞ്ഞൾപ്പൊടി, ഉരുളക്കിഴങ്ങ്, ഉരുളക്കിഴങ്ങ് എന്നിവ ചേർത്ത് ഇളക്കുക.

ഉള്ളി

ഇടത്തരം ചൂടിൽ ദോശ ചട്ടി ചൂടാക്കുക. ഒരു ലഡ്‌ഫുൾ ദോശ മാവ് ഒഴിക്കുക, വൃത്താകൃതിയിൽ ഉള്ളിൽ നിന്ന് പുറത്തേക്ക് പരത്തുക.

വശങ്ങൾ ബ്രൗൺ നിറമാകുന്നതുവരെ വേവിക്കുക. ആവശ്യത്തിന് ഉരുളക്കിഴങ്ങ് മസാല ഇട്ട് മടക്കി വിളമ്പുക.

ചുവന്നുള്ളിയുടെ ആരോഗ്യ ഗുണങ്ങൾ